Các địa điểm xem bắn pháo hoa Quốc Tế Đà Nẵng 2023 lý tưởng

Lễ hội bắn pháo hoa Quốc Tế Đà Nẵng 2023 được tổ chức tại bờ sông Hàn. Vì thế, các vị trí gần sông sẽ thích hợp để ngắm pháo hoa nhất. Nếu bạn muốn tìm một chỗ để chiêm ngưỡng trọn vẹn những chàng pháo hoa rực rỡ, thì có thể tham khảo những địa điểm mà veduthuyen.vn gợi ý dưới đây.

+ Khán đài dọc đường Bạch Đằng, Trần Hưng Đạo...
Khán đài luôn nằm ở những vị trí tiện để ngắm pháo hoa. Khán đài xem pháo hoa thường ngay dọc đường Bạch Đằng và đường Trần Hưng Đạo. Đây là hai con đường ngay trung tâm thành phố và dọc sông Hàn nên rất dễ kiếm.

Xem thêm: 
Lịch pháo hoa Quốc Tế Đà Nẵng 2023
Giá vé pháo hoa Quốc Tế Đà Nẵng 2023

Khán đài có sức chứa khoảng 17,000 chỗ ngồi. Tọa lạc ngay hướng đối diện sân khấu lễ hội pháo hoa Đà Nẵng trên sông Hàn. Chắc hẳn đây sẽ là địa điểm mà không ai muốn bỏ qua để chiêm ngưỡng được trọn vẹn các màn tranh tài.

+ Hai bên bờ sông Hàn:
Ngoài khán đài thì dọc theo hai bên bờ sông Hàn cũng có nhiều chỗ ngồi lý tưởng để ngắm pháo hoa. Ven 2 bờ sông Hàn cũng là địa điểm được rất nhiều du khách lựa chọn để xem pháo hoa. Tất nhiên xem ở ven bờ sông thì không cần trả phí rồi. Vé du thuyền mách bạn 2 con đường có địa thế đẹp là đường Bạch Đằng và đường Trần Hưng Đạo nhé.

+Các cây cầu trên sông Hàn:
Những cây cầu trên sông Hàn cũng là địa điểm ngắm pháo hoa lý tưởng. Cầu sông Hàn, cầu Rồng, Thuận Phước, hay Trần Thị Lý đều có tầm nhìn đẹp. Đứng trên cầu hóng gió mát và chiêm ngưỡng từng đợt pháo bay lên thật là thú vị.

+ Chiêm ngưỡng lễ hội pháo hoa Đà Nẵng trên du thuyền sông Hàn:
Bên cạnh các vị trí đẹp nhất để xem pháo hoa như: khán đài, hai bên bờ sông Hàn, trên các cây cầu… thì năm nay, tại sao bạn không thử cảm giác vừa hóng gió vừa tận mắt chiêm ngưỡng các màn trình diễn pháo hoa trên các du thuyền sông Hàn?

Với tour du thuyền sông Hàn xem bắn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2023, bạn sẽ được thả hồn trên dòng sông Hàn thơ mộng. Ngắm nhìn quang cảnh lung linh ánh đèn dọc hai bên bờ sông. Được chiêm ngưỡng các cây cầu nổi tiếng Trần Thị Lý, Nguyễn Văn Trỗi, cầu Rồng, Cầu Sông Hàn,Thuận Phước,… mà từ lâu đã trở thành những biểu tượng không thể thiếu của Đà Nẵng.

Khác với các điểm xem khác. Trên du thuyền sông Hàn có đầy đủ dịch vụ ăn uống, bàn ghế, cho phép bạn thoải mái thưởng lãm pháo hoa. Thậm chí nếu trời mưa, các tàu cũng có mái che cho du khách. Vì vậy, xem pháo hoa tại vị trí thuận lợi, an toàn trên sông với du thuyền sông Hàn là lựa chọn lý tưởng cho bạn khi đến Đà Nẵng.

Bạn sẽ có một buổi tối vô cùng lãng mạng. Vừa ngắm nhìn tận mắt từng đợt pháo bắn lên không trung rồi từ từ rớt xuống mặt nước lấp lánh ánh đèn ban đêm, vừa thưởng thức bữa tối. Giá vé du thuyền sông Hàn xem lễ hội bắn pháo hoa Đà Nẵng bao gồm bữa tối từ 900,000 VND/ người đến 2.000,000 VND/ người. Tùy theo du thuyền bạn chọn và theo vị trí tầng thấp hay cao.

+ View xem pháo hoa từ các tòa nhà cao tầng bên bờ sông Hàn:
Có rất nhiều tòa nhà cao tầng là nhà hàng, khách sạn,… 2 bên bờ sông Hàn cũng là địa điểm vô cùng lý tưởng để xem pháo hoa.

Liên hệ tư vấn:
Mr. Khuong - 0911271177
Mail: gm@danamarinahotel.com
Zalo: 0988331375
 
Welcome to
Why choose Dana Marina
  • Tiết kiệm chi phí
  • Sạch sẽ và an toàn
  • Chính sách hủy linh hoạt
  • Chế độ thanh toán bảo đảm
  • Hỗ trợ khách hàng 24/7
  • Giảm giá thường xuyên