Diff 2023 - Kỳ Vọng thu hút khách du lịch đến Đà Nẵng

Nhằm đẩy mạnh thu hút khách du lịch, năm 2023, TP. Đà Nẵng sẽ đầu tư, phát triển thêm nhiều sản phẩm du lịch mới như: Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2023, Dòng sông ánh sáng, nhiều lễ hội hấp dẫn…

Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2023 (DIFF 2023) sẽ 'tái xuất' từ ngày 3/6 – 8/7/2023 sau 3 năm tạm dừng vì dịch bệnh. Theo đó, DIFF 2023 dự kiến diễn ra từ ngày 3/6 – 8/7/2023 tại sân khấu pháo hoa bên sông Hàn, với sự tham gia của 8 đội pháo, gồm 7 đội quốc tế (Anh, Ý, Ba Lan, Pháp, Úc, Canada, Phần Lan) và đội đại diện Việt Nam đến từ Đà Nẵng. 

Đêm khai mạc DIFF 2023 sẽ diễn ra tối 3/6, với phần thi đấu mở màn giữa hai đội Việt Nam và Phần Lan. Các đêm tiếp theo lần lượt sẽ chứng kiến cuộc tranh tài giữa các đội: Canada- Pháp (10/6);  Úc -Ý (17/6); Ba Lan- Anh (24/6). Đêm chung kết sẽ diễn ra tối 8/7

Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng là sự kiện "đặc sản", sản phẩm du lịch độc đáo góp phần tạo dựng thương hiệu của Đà Nẵng. Với sự trở lại sau nhiều năm vắng bóng, nhiều doanh nghiệp mong đợi và kỳ vọng sự trở lại lần này sẽ gia tăng trải nghiệm cho du khách khi đến Đà Nẵng.

Năm nay, lễ hội có chủ đề “Thế giới không khoảng cách” nhằm tôn vinh sự phục hồi mạnh mẽ của du lịch thế giới sau dịch bệnh.

Với pháo hoa rực rỡ và nhiều sự kiện sôi động khắp suốt thời gian diễn ra lễ hội, Đà Nẵng sẽ là điểm hội tụ kết nối toàn cầu, thổi bùng lên sức sống và tinh thần đoàn kết của 5 châu lục để vượt qua những khó khăn, thử thách sau đại dịch.

Tương tự như các kỳ lễ hội trước, mỗi đội tham dự sẽ có 20 phút trình diễn các màn pháo hoa theo chủ đề từng đêm do Ban Tổ chức thống nhất, gồm: Tình yêu không khoảng cách, Hòa bình cho thế giới, Bình đẳng cho nhân loại, Sáng tạo không giới hạn, Phát triển du lịch bền vững.

Trong thời gian diễn ra lễ hội, nhiều sự kiện đồng hành nhằm gia tăng trải nghiệm cho du khách đến với Đà Nẵng sẽ được tổ chức. Dịp này, các điểm đến nổi tiếng của địa phương (Sun World Ba Na Hills, Công viên châu Á- Asia Park…) sẽ tổ chức nhiều hoạt động, sự kiện âm nhạc, nghệ thuật hấp dẫn, đem tới cho du khách những cuộc vui không khoảng cách khi đến với thành phố sông Hàn.

Xêm thêm: 
Lịch pháo hoa Quốc Tế Đà Nẵng 2023
Giá vé pháo hoa Quốc Tế Đà Nẵng 2023
 
Welcome to
Tại sao chọn Dana Marina
  • Tiết kiệm chi phí
  • Sạch sẽ và an toàn
  • Chính sách hủy linh hoạt
  • Chế độ thanh toán bảo đảm
  • Hỗ trợ khách hàng 24/7
  • Giảm giá thường xuyên